แม่ๆทีมพฤษภาคม64

แม่ทีมพฤษภาคมไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ ลูกดิ้นกันรึยังง บ้านนี้แค่ตอดๆ ยังไม่ดิ้น แม่ท่านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ

ไม่รู้เรียกว่าตอดรึดิ้นเรียกไม่ถูกค่ะแต่เห็นหน้าท้องขยับได้ค่ะ 21+3 ค่ะ 7 พ.ค 64

ทีมพ.ค.เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยจ้า