👪อยากคลอดแล้วคะ

แม่ทีมธ.ค ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ มีใครแตกแล้วบ้าง บ้านนี้37วีคแล้ว เจ็บท้อง หน่วงท้อง เจ็บหว่างขามาก กำหนดคลอด28ธ.ค แต่ไม่หน้าจะถึงเลย อยากคลอดแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรากำหนด 26 ธ.ค คะ อึดอัดสุดๆแล้วคะ พลิกตัวลำบากมาก

กำหนดคลอด27ธันวา แตกแล้วจ้า วันที่7ธันวา 37+1วีคจ้า

เเม่บ้านนี้คลอดตอน 37 6วันค่ะ ใกล้ละค่ะเเม่สู้ๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด23ธันวา ยังไม่มีอาการเลยจ้า

บ้านนี้นัด29ธันวาคมคะ ยังไม่มีอาการเลย🥰🥰🥰

37+1 แล้วค่ะคุณป้าหมอนัดผ่า 21 ที่จะถึงนี้ค่ะ

เราไม่เกินสิ้นเดือนนี้ อาการคล้ายกันเลยค่ะ

2y trước

สู้ไปด้วยกันคะแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด20นี้ค่ะยังไม่มีอาการเลย

บ้านนี้ก็28ธันวาค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้4ธันวาแตกตั้งแต่18พฤจิกกาแล้วจ้า