👪อยากคลอดแล้วคะ

แม่ทีมธ.ค ไปถึงไหนกันบ้างแล้วคะ มีใครแตกแล้วบ้าง บ้านนี้37วีคแล้ว เจ็บท้อง หน่วงท้อง เจ็บหว่างขามาก กำหนดคลอด28ธ.ค แต่ไม่หน้าจะถึงเลย อยากคลอดแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้15ธันวายังไม่มีอาการอะไรเลยจ้า😂

บ้านนี้กำหนด 16 ตอนนี้ยังชิวอยู่เลยค่ะ😅

กำหนด28เหมือนกันค่ะ อาการเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 30 ธันวาค่ะ แต่คิดว่าไม่น่าถึง

บ้านนี้22ธ.คค่ะ38วีคไม่มีอาการอ่ะไรเลน

บ้านนี้17ธค ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด37+6คลอดแล้วน้องน้ำหนัก4190

บ้านนี้ 39+6 แล้วยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้24 ธ.ค. ยังไม่มีอาการอะไรค่า

บ้านนี้31ธันวา ไม่มีวีเเววเลยค้า