แม่ๆทีมตุลา รอบเดือนมากันหรือยังคะ

แม่ทีมตุลา65 ที่ให้นมลูก ตอนนี้รอบเดือนมาปกติกันรึยังคะ ตัวเรารอบเดือนยังมาไม่ปกติเลยค่ะ มีรอบเดือน ธันวา 1 รอบ มกรา 2 รอบ มีนา 1 รอบ ของเดือนเมษายังไม่มาเลยค่ะ อยากให้รอบเดือนมาปกติค่ะเพราะจะได้วางแผนมีน้องคนที่2ได้ถูก แอบใช้ที่ตรวจไข่ตกไปเมื่อต้นเดือนเมษาก็ขึ้นสองขีดชัด(มีฮอร์โมนLH) แต่ผ่านวันที่ควรจะต้องมีรอบเดือนมาเป็นอาทิตย์แล้วก็ยังไม่มีรอบเดือนมาเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ยังไม่มาเลยค่ะ