ลูกติดยาย

แม่ทำยังไงดีค่ะ พอดีว่าลูกบ้านนี้ติดยายมาก ไม่ยอมนอนเลยจนกว่าจะเห้นหน้ายายชอบอ้อนยาย ทั้งๆที่กินนมแม่ นอนกับแม่ น้องได้21วันค่ะ

1 Trả lời

คงจะชอบยายน่าดู 😆😆

5y trước

กลัวแต่ว่าถาพาไปเที่ยวบ้านพ่อเขา เขาจะไม่ยอมนอนอ้ะค่ะแม่ เพราะเวลาเขาร้องเขาไม่เอาใครเลยนอกจากยาย