สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ทานอะไรเตรียมน้ำนมก่อนคลอดกันคะ แม่บ้านนี้แพ้ขิงค่ะกินไม่ได้ เพราะส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมจะมีขิงผสมซะส่วนมาก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าทานยี่ห้อไหนดี ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ดูเป็นผงปลีล้วน ผงอินทผาลัมล้วน ออแกรนิกก็ได้ค่ะแม่ ชงผสมกันโลด

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ไม่ได้เตรียมเลย แต่ว่าจะลองทานเจสซี่มัมค่ะ กับยาปะสระ