เตรียมน้ำนม

แม่ทานอะไรกันบ้างคะ ให้หลังคลอดมีนมให้ลูกน้อยเลย เราหัวนมบอดด้วยแต่ตั้งใจจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ถ้าลูกไม่ดูดก็จะปั๊มให้ลูกคะ

บ้านนี้ที่โรงพยาบาลเค้ามีน้ำต้มใบขนุนให้กินค่ะมียากระตุ้นน้ำนมให้ด้วยแล้วเราก็กินยาประสะน้ำนมด้วยค่ะ​ บ้านนี้ก็หัวนมบอดข้างนึงค่ะแต่น้องดูดได้พยาบาลเค้าจะสอนเราเข้าเต้าเอง

อินทผาลัมค่ะ แม่เข้าไปอ่านโพสเราได้นะคะ