กำลังตั้งครรภ์

แม่ทานนมได้วันล่ะกี่กล่องคะ

2-3ค่ะ อาหารว่าง2มื้อ แอนมัมสลับแอนลีน อย่างละกล่อง บางคืนแถมแอนมันแบบชงอุ่นๆค่ะ

บ้านนี้ทานนมแพะวันละ2แก้ว เข้า-เย็น แล้วก็ทานนมอื่นๆเสริมอีก2-3กล่อง

ทานนมจืดแอนมัมกับอัลมอนด์จืดค่ะ สามารถทาน2กล่องได้ไหมคะ

ถ้ากินแคลเซียมที่หมอจ่ายมาด้วยกินวันละกล่องก็พอค่ะ

ส่วนตัวซื้อแอนมัมแบบชงค่ากินวันละ2แก้วเช้า-เย็น

บ้านนี้ทานวันล่ะ3กล่องค่ะกินหลากหลายยี่ห้อค่ะ

2y trước

เพจนี้เลยค่ะ มีหลายรสชาติค่ะ

เรากิน เช้า 1 เย็น 1 ค่ะ แต่สลับนมไม่กินซ้ำค่ะ

ทานปกติ1-2กล่อง อย่าอัดเยอะค่ะ

1-2บางวันก้ไม่ทาน ทานโยเกรติบ้าง

บ้านนี้ทานวันละ2กล่องค่ะ