แม่ๆทานข้าวกันกี่โมงคะ

แม่ทานข้าวเช้าตอนเที่ยงค่ะเพราะจื่นสายแต่ไม่ได้ทานข้าวเช้าตอนเที่ยงทุกคนนะคะเป้นบ้างวันเพราะแม่เป็นคนกินข้าวตอนกลางคืนบ่อยมากแบบนี้น้องจะอันตรายไหมคะ

นี่ก็กินแบบนั้นเลยค่ะ เพราะขายของไม่มีเวลา แต่ลูกแข็งแรงดีนะคะน้ำหนักตามเกณฑ์ไม่น้อยเลยค่ะ ตอนนี้ก็30 วีค น้ำหนักลูกก็1500 แล้วค่ะ

ของเราตอนเช้า8:00ค่ะ ตอนเที่ยงบ่ายโมงกว่า ตอนเย็นก็ดึกๆเลยค่ะ