แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะท้องแข็งบ่อยๆ

แม่ทัองได้36วีคตอนนี้คือท้องแข็งบ่อยๆ จะเป็นอะไรไหมคะ

เราเป็นอยู่ค่ะ 36วีค ท้องแข็งตั้งแต่4โมงเย็น จนตอนนี้เที่ยงคืนกว่า ก็ยังไม่หาย 😭

บ้านนี้ก็เป็น คะแม่ ว่าจะไปโรงบาลอยู่ ทั้งปวดท้องท้องแข็งคะ

ลูกโก่งตัว บิดตัว สักพักก้อคลาย สามารถลูบๆ หรือจี๊เขาได้คะ

เป็นหมือนกันค่ะระปวดหน่วงท้องน้อยมากๆๆค่ะแม่

บ้านนี้ก้บ่อยค่ะ เเต่นานจะเเข็ง 34+3

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ