อยากท้องลูกชาย

แม่ทดสอบไข่ตกเมื่อวานตอนเที่ยงครึ่ง ผลออกมาเป็นแบบในรูป คำถามคือ แม่ควรมีเพศสัมพันธ์วันไหนดีคะ หรือมีเทคนิคไหนให้ได้ลูกชายคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากท้องลูกชาย

เค้าบอกว่าถ้าอยากได้ลูกชายให้คุณพ่ออยู่ด้านบนเป็นคนทำแล้วหลั่งลึกๆแต่ถ้าลูกสาวให้คุณแม่เป็นคนทำให้คุณแม่อยู่ข้างบนจนสำเร็จภารกิจค่ะ

2y trước

ทางนี้ทำวันไข่ตกมา3เดือนน้องไม่ยอมมาพอไม่นับวันไข่ตกน้องมาเลยค่ะ🤣เอาเป็นว่าทำตอนไหนได้ทำเลยคะคุณแม่

เคยถามเพื่อนว่าทำยังไงถึงได้ลูกผช เพื่อนบอกว่า ให้ผญเป็นคนทำแล้วผญอยู่ข้างบน ทำจนกว่าผชจะเสร็จ เราเลยทำตามสรุปได้ลูกผชจริงๆ😅

2y trước

น่าลอง 😁

บ้านนี้ไม่ได้ตรวจไข่ตก แต่ปล่อยลูกๆให้เขาเข้าลึกๆ เสร็จแล้วนอนเล่นสักแป๊บค่อยลุกไปทำความสะอาด ได้ลูกชายสมใจจ้า

2y trước

ใช่ค่ะ เห็นเขาบอก14วันขึ้นไปหลังจากปล่อยก็สามารถตรวจพบได้แล้ว กะว่าจะรอจน ปจด ขาดก่อนค่อยตรวจดู แต่รู้สึกเหนื่อยง่าย ง่วงและพะอืดพะอมมา2-3วัน ก็เลยตรวจก่อน ปจด จะมาค่ะ

ตอนกลางวันชวนคุณพ่อทำลูกเลยค่ะ ของเราตอนลูกชายแม่จัดการพ่อเองได้ลูกชายเลยค่ะ แล้วแต่คนเชื่อนะค่ะ

2y trước

ไม่คะว่างก้อทำคะ55้พราะแม่ไม่เข้าใจวันไข่ตดคะไม่เคยนับคะคนแรกก้อผุ้ชายคนสองก้ผุ้ชายคะตอนนี้ลุ้นคนที่สามคะอยากได้ลุกสาวสักคนคะ

เห็นเขาว่านอนกับแฟนถ้าอยากได้ลูกสาวไห้ผ.ญเสร็จก่อนถ้าอยากได้ผ.ชไห้ผ.ชเสร็จก่อนเห็นเขาว่ากันน่ะค่ะ😅😅

2y trước

ขอบคุณค่ะ 😊

มีวันตกไข่เลยค่ะ ตอนจะเสร็จให้ผู้ชายเข้าไปให้ลึกสุด แช่ไว้ก่อนอย่ารีบเอาออก สรุปได้ลูกชายสมใจค่ะ 555

2y trước

แม่เพิ่งปล่อยมีเดือนแรกค่ะ หละงจากทานยาคุม เมนไม่เคยมาเลยก่อนหน้านี้ เลยไม่รู้ระยะรอบเดือนตัวเองเลยค่ะ ใช้แอปไม่ตรง 😅

ส่วนมากลึกๆ แน่บ้านนี้ครอบครัวมีแต่เด็กผู้ชาย เลยได้ผู้ชาย😂

เราได้ผู้ชายแบบงงๆ ตอนแฟนเราเสร็จคือเอาเข้าจนสุดๆลำเลยค่ะ🤣

2y trước

ลองแล้วค่ะ เดี๋ยวดูผลว่าจะติดไหม 😁

บ้านนี้ไม่มีสูตรแต่ได้ลูกชายสามคนแล้วอยากได้ลูกสาวบ้าง5555

2y trước

ไม่ค่อยนะคะเพราะเราอยู่คนละที่กับแฟน

เจอแบบนี้ สะกิดทันทีเลยค่ะแม่ ผลคือได้ ผช ค่าา

2y trước

ว้าววว จริงหรอคะ เมื่อคืนจัดไปแล้วค่ะ กะจะเว้น 1 วันละปิดท้ายอีกนัดนึง