มาแนะนำแชมพูที่ช่วยลดปัญหาผมร่วง สำหรับแม่ๆคร้าาา

แม่ทดลองใช้เองมาได้ 3 เดือนกว่าแล้วและมันเวิร์คมากๆ สำหรับแม่ เลยอยากมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้กันดูค่ะ เป็นแชมพูสมุนไพรออแกนิค ความรู้สึกหลังสระคือไม่แห้ง ไม่พันกัน พอใช้ไปเรื่อยๆ ผมร่วงน้อยลง และค่อยๆขึ้นใหม่ แม่ปลื้มมากๆๆๆ แม่ๆคนไหนสนใจ ทักมาหาแม่ได้เลยนะคร้าา 😊 FB: OiiNuchKnaptii

มาแนะนำแชมพูที่ช่วยลดปัญหาผมร่วง สำหรับแม่ๆคร้าาา
1 Trả lời

แชมพูอะไรคะ ขอดูสินค้าหน่อย ค่ะ เผื่อสนใจสั่งจะทักไป