ท้องแรกทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ อยู่กันสองคนกับสามี

แม่ต้องเตรียมอะไรไปรพ.บ้างคะลูกต้องใช้อะไรบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เสื้อผ้าลูก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าอ้อมตามสะดวก แต่ช่วงแรกรพ.จะมีแบบผ้าให้ ลองถามดูก่อนค่ะ ผ้าห่อตัวลูกวันกลับ ชุดแม่วันกลับ ผ้าอนามัยแบบกางเกง หรือแบบห่วง

2y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนี้37w6d ยังไม่รู้จะเตรียมอะไรก่อนดีเลยค่ะ