ลูกไม่ยอมนอนกลางคืน​ ทำยังไงดีค่ะ​ กลางวันก็ไม่ค่อยนอนค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผ่านมาเหมือนกันค่ะ คือไม่ยอมนอน ซือเปลก็แล้วอะไรก็แล้ว ตอนนี้พอได้1ขวบ ก็ดีขึ้นค่ะ ให้ตื่นเช้าๆ นอนกลางวัน2รอบ ให้ตื่นไม่เกิน5โมงเย็น2ทุ่มพาเข้านอน ไม่เกิน4ทุ่มก็หลับถึงเช้าค่ะ กลางคืนก็มีตื่นมากินนะคะแล้วก็หลับต่อ อดทนหน่อยนะคะแม่ เดี๋ยวน้องก็เปลี่ยนค่ะ ตอนนี้บ้านนี้ก็ดีขึ้นค่ะ สู้ๆค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่​