แม่ท้อง24วีคติดโควิด

แม่ติดโควิดจากนร.ที่รร. เป็นห่วงลูกในท้องมากๆ พยายามกินยาให้น้อยที่สุด กลัวมีผลต่อลูก กินยาพาราตามอาการไม่มีไข้แล้ว เหลือแต่ไอกับน้ำมูก ตอนนี้วันที่3ยังมีเชื้อโควิดอยู่เลย แม่ๆท่านไหนเคยติดโควิด แชร์หน่อยค่ะว่าเชื้อจะหายตอนกี่วันคะ #ติดโควิดตอนท้อง

แม่ท้อง24วีคติดโควิด

ทางนี้พึ่งหายเหมือนกันค่ะ

4mo trước

กี่วันหายคะ ทานยาอะไรบ้างคะ