น้องเล็กกว่าอายุครรภ์จริงนิดหน่อย🤰🏻

แม่ตั้งใจมีลูกปจด.แม่ตรงทุกอย่าง แม่ท้อง10+5 เมื่อวานไปซาวน์ ได้10+2 เพราะอะไร ท้องก่อนๆก็ตามเกณฑ์ทุกคนนะ🤔 #แม่ลูก3 #ท้อง3 #หรือจะเป็นผญ.นะ❤️

น้องเล็กกว่าอายุครรภ์จริงนิดหน่อย🤰🏻

คุณเเม่ยังสาวท้องที่สามเหมือนกันค่ะเด็กทะลุยาคุม🥰

ต่างกันน้อยมากๆเลยค่ะแม่