ใช้ครีม

แม่ตั้งท้องใช้ครีมอะไรบำรุงผิวหน้าคะตอนนี้หยุดใช้ที่เคยใช้ทุกอย่างเลยกลัวกะทบถึงลูก

1 Trả lời

ใช้ที่เป็นเวชสำอางค์ เหมาะ สำหรับผิวแพ้ง่ายค่ะ เลี่ยงพวกที่เป็นวิตามิน/ไวท์เทนนิ่ง พวกนี้ไว้ต่อแสงและซึมเข้าผิวง่ายค่ะ เราใช้bkอยู่ค่ะ ทั้งเซรั่ม มาสก์ รองพื้น