ขอความรู้จากประสบการณ์แม่ๆหน่อยนะคะ

แม่ตั้งครรภ์ไตรมาสแรก เน้นอาหารอะไรเป็นพิเศษบ้างคะ ดื่มนมยี่ห้อไหนบ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาหารครบ 5 หมู่+ยาบำรุงที่หมอให้ นมวัวรสจืดสลับนมถั่วเหลืองได้ทุกยี่ห้อค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้ 😊

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ☺️