กังวลน้ำหนักตัวลูก

แม่ตั้งครรภ์ได้6เดือนครึ่ง น้ำหนักลูก8ขีด น้อยไปมั้ยคะ แอบกังวล

1 Trả lời

หมอว่าตามเกณฑ์ ก้ปกติค่ะ น้องจะโตช่วงไตรมาสสุดท้ายค่ะ บ้านนี้22วีค น้องแค่530 เองค่ะ ตลอดมาน้องหนัก3,840 ค่ะ ตัวใหญ่เกินคลอดยากนะคะ ถ้าอยากคลอดเอง