ตั้งครรภ์ไม่รู้ตัวดื่มสุรา+ฉีดยาคุม

แม่ตั้งครรภ์ได้6เดือน ตั้งครรภ์ไม่รุ้ตัวทั้งดื่มสุรา+ฉีดยาคม2เข็ม น้องจะเสี่ยงเป็นดาวไหมค่ะ เพราะหมอไม่ได้ตรวจดูดาวไห้ค่ะ แม่กังวลมาก มีไครพอรูบ้างไหมค่ะ

6 เดือน ตรวจดาวไม่ได้แล้วค่ะ เกินอายุครรภ์ที่จะตรวจแล้ว

ลุ้นเอาคะแม่ หกเดือน อายุครรภ์เกินที่จะตรวจดาวน์แล้ว

ลงทุนไปซาว mfm ค่ะ

ลุ้นเอาค่ะแม่

ไม่ทันแล้วค่ะ