การดื่มน้ำอัญชันในคนตั้งครรภ์ที่เป็นเบาหวาน

แม่ตั้งครรภ์เป็นเบาหวาน สามารถดื่มน้ำอัญชันตากแห้งแบบไม่ใส่น้ำตาลได้มั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ใส่น้ำตาล สามารถดื่มได้ค่ะ ถ้าแม่เป็นเบาหวานอยู่แล้วด้วย ถ้าเป็นน้ำใบเตยต้มไม่ใส่น้ำตาลยิ่งดีเลยค่ะ ลดค่าน้ำตาลได้ดี

4y trước

ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ😊