สามารถดื่มเครื่อมดื่มเกรือแร่ เช่นสปอนเซอร์ได้หรือไม่

แม่ตั้งครรภ์สามารถดื่มเครื่องดื่มเลือแร่ อย่างเช่น สปอนเซอร์ได้หรือไม่คะ

ทำไหมแม้ต้องดื่มค่ะหรือว่าอยากกินเฉยๆทางที่ดีห้ามใจดีกว่าแม่มันมีผลต่อลูก

ดื่มได้ในกรณีที่ท้องเสียค่ะ แต่ต้องค่อยๆจิบ ไม่ดื่มทีละเยอะๆนะคะ

ไม่ได้นะคะ มันบีบหัวใจเขามีคำเดือนห้ามเด็กและสตรีมีครรภ์ทาน

ดื่มไม่ได้นะคะ แต่ถ้าท้องเสียกินได้ค่ะ แค่จิบๆพอค่ะ

ผู้ใหญ่บางคนดื่ม ใจยังสั่นเลยค่ะ เด็กในท้องคงไม่รอด

ไม่ควรดื่มค่ะ ข้างๆขวดจะมีบอก

ไม่ได้เลยค่ะ กดอ่านดูนะค่ะ

ไม่ควรดื่มค่ะแม่