ให้นมจ้าา

แม่ตั้งครรภ์คนไหนอยากได้ บอกเลยนะคะ ให้คนละถุงน้าา แบ่ง ๆ กันค่ะ

ให้นมจ้าา

เราเคยท่านถุงสีทองค่ะอยากทราบว่าเป็นเหมือนกันเวลาชงมันใม่ละลายค่ะจะเป็นก้อนๆลอยขึ่นมาค่ะ(ต้มน้ำร้อนปกติเลย)

5y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

ค่าส่งขอ 60 บาทค่ะรวมค่าซองใส่ด้วย ส่งด่วนค่ะ ให้คนละซองนะคะ ตอนนี้เหลือ 4 ซองค่ะ

5y trước

ทักไลน์ ไปล่ะค่ะ

สนใจค่ะ ต้องติดต่อผ่านทางไหนคะ เผื่อจะส่งที่อยู่และโอนค่าส่งอะค่ะ

5y trước

แอดไปแล้วนะคะ

ลงทะเบียนไปตั้งแต่ต้นมีนาคม จนตอนนี้แม่บ้านนี้ ยังไม่ได้เลยค่ะ. 😂

5y trước

บ้านนี้ลงทะเบียนได้มาเยอะค่ะ 5555 เลยอยากแบ่งปัน

บ้านนี้ก้อยากได้ค้ะบ้านนี้ไม่ได้อาไรเลยลงไปเยอะเเล้ว

5y trước

น้าเศร้าจัง55

สนใจค่ะ ไว้ให้ลูกทดลองทานว่าเหมาะกับเค้ามั้ย

5y trước

😊

อยากได้คะ ไม่ค่อยได้กินนมบำรุงเลย ตกงาน

5y trước

ขอแค่ค่าส่งค่ะแม่

สนใจค่ะค่าส่งเท่าไหร่คะ

5y trước

60 บาทค่ะรวมค่าซองใส่ ส่งด่วนค่ะ

สนใจค่ะ

5y trước

ขอแค่ค่าส่งค่ะแม่

สนใจค่ะ

5y trước

ขอแค่ค่าส่งค่ะ 60 บาท สนใจแอดไลน์นะคะ nuengtim 0413 แอดแล้วบอกด้วยนะคะ