กินได้ไหมขอคำแนะนำหน่อย

แม่ตั้งครรภ์ 6เดือน กินยาแก้อักเสบได้ไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเหมือนจะเจ็บๆคอ เวลากลืนน้ำลาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ควรทานนะค่ะปรึกษาหมอก่อนเพราะยาเเก้อักเสพเป็นยาปะติชีวนะเป็นยาเเรงอยู่นะค่ะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ แจ้งว่าตั้งครรภ์อยู่ หมอจะได้สั่งยาสำหรับแม่ตั้งครรภ์ให้ค่ะ

3y trước

คะตอนนี้รู้สึก เจ็บคอ แต่ต้องรอวันจันทร์หมอนัด