อยากทราบค่ะแม่ๆ ที่ตรวจนิฟ ผลนิฟสามารถอ้างอิงและเชื่อถือได้เกือบ 99% เลยมั้ยคะ?

แม่ตรวจแล้วความเสี่ยงต่ำค่ะ 1/7พันกว่าล้าน แค่อยากแน่ใจ ทั้งเรื่องเพศของลูกด้วยค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ 😊☺️

อยากทราบค่ะแม่ๆ ที่ตรวจนิฟ ผลนิฟสามารถอ้างอิงและเชื่อถือได้เกือบ 99% เลยมั้ยคะ?

เชื่อได้ค่ะ ตรวจจากโครโมโซม

3y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะ 😊