เห็นจู๋หรือจิ๋มค่ะแม่ๆ

แม่ดูไม่เป็น แม่ๆเห็นเป็นจู๋หรือจิ๋มหรือไม่เห็นค่ะ 21w

เห็นจู๋หรือจิ๋มค่ะแม่ๆ

ในใบซาวของแม่มันไม่ใช่รูปตรงหว่างขามองไม่เห็นเพศจ้าแต่รูปแรกเป็นรูปช่วงต้นขาน่องและเท้าเป็นมุมข้างๆจ้า

ไม่แน่ใจนะคะน่าจะจิ๊มิ๊ เห็นเป็นขาแล้วหนีบ แต่ไปซาวด์ที่รพ.หมอถ่ายให้แบบนี้เลยค่ะ

ใบซาวไม่ใช่มุมระหว่างขาค่ะมองไม่เห็นเพศน้อง

ในรูปเหมือนช่วงขาใหญ่ ส่วนอีกรุปเหมือนหัว

เหมือนน้องหนีบนะคะ บ้านนี้มองไม่เห็นค่ะ 😆

5y trước

ต้องซาวตอนกี่เดือนค่ะ ถึงจะได้รู้เพศลูก

15w4d ค่ะ อันนี้ของเราแม่ลองเทียบดูนะคะ

5y trước

เรา15w รู้เพศแล้วคะ ผญ น้องอ้าขาให้เห็นคะ แต่ถ้าน้องหนีบหรือนอนคว่ำ ทุกครั้งที่ซาวดยันคลอด แม่ก็อดทราบคะ ต้องตรวจน้ำคร่ำ หรือตรวจวิธีอื่นคะ แต่ก็มีค่าใช้จ่ายอีกคะแม่

น้องน่าจะหนีบไว้นะคะเลยดูไม่ออก

ดูไม่ออกเลยค่ะ

มองไม่เห็นค้ะ

ดูไม่ออกเลยคะ