แม่ๆ คนไหน ดูออกไหมค่ะว่า น้องอยู่ตรงไหน แม่ดูไม่ออกเลยค่ะ

แม่ดูไม่ออกว่า น้องอยู่ตรงไหน

แม่ๆ คนไหน ดูออกไหมค่ะว่า น้องอยู่ตรงไหน แม่ดูไม่ออกเลยค่ะ

เป็นส่วนหัวค่ะแม่ คุณหมอจะใช้ขนาดรอบหัว ร่วมกับความยาวกระดูกขา เพื่อประเมินอายุครรภ์ร่วมกันค่ะแม่

2y trước

ออ ขอบคุณนะค่ะแม่

น่าตะเป็นมุมด้านบนศีรษะน้องค่ะ กลม ๆ ขอบขาว ๆ เหมือนกระโหลก

2y trước

ไม่เห็นกระดูกขานะแม่ ส่วนหัวแหละค่ะ

รูปนี้น่าจะเป็นรูปของหัวน้องนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนส่วนหัวนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

น่าจะส่วนหัวค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่