อึแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

แม่ดูแล้วไม่ค่อยชัวร์ว่าตัวเองดูถูกจริงๆรึเปล่าค่ะ อยากขอรบกวนให้แม่ท่านอื่นช่วยดูว่าแต่ละรูปในนี้รูปไหนคืออึปกติและไม่ปกติบ้างคะ แต่ทุกครั้งน้องจะอึแบบมีเม็ดขาวๆมาตลอดเลยค่ะมันปกติไหมคะหรือน้องแพ้อะไรจากนมแม่ (นมแม่ปั๊มล้วน+สต๊อกค่ะ น้องสองเดือน) ขอบคุณค่ะ

อึแบบนี้ผิดปกติไหมคะ
1 Trả lời

อาจจะนมส่วนหน้ามากไปค่ะ ลองปั๊มนมส่วนใส ๆ ทิ้ง เอาแต่ช่วงขุ่น ๆ ดูค่ะ บ้านนี้ก็นมส่วนหน้าเยอะ ลูกถ่ายบ่อย ให้นมลูกแนะนำงดรสเปรี้ยว ผลไม้หรืออะไรก็ตามที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่ายค่ะ

6mo trước

ปัญหาตอนนี้คือน้องไม่ถ่ายค่ะแม่ ไม่ถ่ายมาหลายวันแล้ว 🥲 อันนี้คืออึที่น้องถ่ายก่อนท้องผูกค่ะก็เลยสงสัยว่ามันเป็นอึที่ไม่ปกติรึเปล่าแต่แม่ไม่เคยรู้ มีคนทักว่าดูไม่ปกติค่ะเหมือนแพ้นมวัว เลยอยากรู้ความคิดท่านอื่นๆด้วยว่าใช่ไหมค่ะ