สอบถามค่ะ คลอด37+ น้องแข็งแรงดีมั้ย

แม่ดูฤกษ์ไว้ว่าจะขอผ่าคลอด วันที่ 27 กันยานี้ค่ะ แต่หมอกลัวว่าจะอยู่ไม่ถึง แม่เลยไปดูฤกษ์ใหม่ ได้วันที่ 16 กันยานี้ น้องก็จะได้ 37+2 วีคค่ะ แต่หมอ อยากให้รอ 38+ ก่อน แม่ไม่มีฤกษ์ถูกใจเลย แม่ที่คลอด 37+. น้องแข็งแรงดีมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้คลอด37+5วีค น้องแข็งแรงดี ค่ะ