เลือกขวดนมให้เด็กอ่อน

แม่ซื้อขวดนม ให้ลูกน้อย แบบไหนกัน ช่วยแจงน้อยพอดีจะซื้อเตรียมไว้ ไม่รู้ว่าต้องใช้เเบบไหน

ดูว่าเราจะเป็นแม่ฟลูไทม์ รึต้องกลับไปทำงาน แล้วกลับไปทำงานแบบเช้าไป เย็นกลับมาให้ลูกเข้าเต้า รึทำงาน ต่างจังหวัดค่ะ จะได้กะปริมาณขวดที่ต้องซื้อได้ ส่วนขวดทางนี้ใช้พีเจ้นคอกว้าง จุก size ss เพราะให้ลูกดูดเต้าสลับกับขวดค่ะ size ขวดก็เผื่อโตเลยก็ 8 ออนซ์ค่ะ แต่ถ้าเอาสะดวก เอา size เล็กก่อน ค่อยเปลี่ยนตอนโตขึ้นก็ได้ะ

ขวดสีชาคอกว้างขนาด 5 ออนซ์ จุกนมเสมือนนมแม่ size ss ค่ะ ขวดสีชาจะทนกว่าขวดใสทั่วไป ขวดคอกว้างก็จะสะดวกในการเทนม หรือตักนมผง จุกนมเสมือนนมแม่ก็เพื่อให้เด็กรู้สึกเหมือนได้ดูดนมแม่ ไม่สับสน และ size ss ก็เพื่อให้นมไม่ไหลเร็วจนเกินไป เวลาเข้าเต้านมออกช้า ลูกจะได้ไม่หงุดหงิดแล้วกลายเป็นไม่เอาเต้าค่ะ

ถ้าซื้อดีหน่อยก็ พีเจ้นกับเนเจอร์ค่ะ ถ้าซื้อแค่พอกินแบบธรรมดาจุกเด็ก0+

บ้านนี้ใช้ของMAM ค่ะ จุกเขาจะแบนและนิ่มเหมือนหัวนมแม่ค่ะ

เราเลือดแบบจุกฐานกว้าง จุกนมเสมือนดูดนมแม่ค่ะ

DR BROWN'S ค่ะมีตรงกลางด้วยกันท้องอืดค่ะ

ขวดนมของพีเจ้นจุกนมเสมือนนมแม่

แบบที่กันโคลิค หรือ ท้องอืดค่ะ

ขวดนมขนาด2ออนซ์คะจุกนมของPigeonคะ

บ้านนี้ดูๆแบบนี้ไว้ค่ะ