แม่ๆซักผ้ากันกี่วีคค่ะ

แม่ซักผ้ากันเริ่มที่กี่วีคค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยได้33วีคเเล้วค่ะ

บ้านนี้ซักตอน 31 สัปดาห์แบบไม่มีใครช่วยเลย ซักไปได้ 2 ตัว โอเคไม่ไหวโยนลงถังเลยค่ะ นั่งคือไม่ได้แล้ว ปล. เครื่องที่ซักเป็นเครื่องซักผ้าเด็กเฉพาะไปแล้วค่ะเพราะใช้ซักให้ลูกคนแรกตลอด

35คะ เลือกใกล้ๆหน่อยเพราะซักไว้นานไม่ค่อยดีคะ พวกฝุ่น ไร อื่นๆ และมีกลิ่นอับ แต่ถ้าแม่เก็บดีๆ เริ่มซักไว้เลยก้อได้คะ

ทยอยซักตั้งแต่28วีคค่ะจนตอนนี้32วีคซักครบหมดแล้วกำลังเตรียมแพ็คของใส่ตะกร้ารอคลอด🙂

1y trước

ร้านmr.diy ค่ะหรือไม่ก็ในแอพส้มแอฟฟ้าก็ได้

แม่บ้านนี้เพิ่งเตรียมซื้อของเองคร่า😂

ซักตอน34-35wค่ะ