ชายหรือหญิงคะ คือดูไม่ออกเรยคั

แม่ช่วยๆดูทีคะ 😘💓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ชายหรือหญิงคะ คือดูไม่ออกเรยคั

ผู้หญิงค่ะคุณแม่ถ้าเป็นผู้ชายจะเห็นชัดค่ะ

แล้วแบบนี้ล่ะค่ะ ญ/ช 7เดือนแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ

หมอไม่ได้แจ้งหรอค่ะ ว่า ญ หรือ ช

บนจิ๋ม​ ล่างจู๋​ ของลูกเรา​

ถามหมอที่ซาวด์เลย

คุณหมอว่าไงคะแม่

น่าจะญิ๋งนะคะ

น่าจะญ. ค่ะ

น่าจะญ.ค่ะ

หญิงค่ะ