สอบถามแม่ๆเกี่ยวกับผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอด

แม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่าควรใช้แบบไหนดี ใส่แล้วไม่เจ็บแผลส่วนตัวดูของ Mama’s choice และ Tubigrip ไว้ค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แบบไหนก็ได้ค่ะแม่ เน้นแบบที่พับปิดซ้ายขวาใส่ง่ายถอดง่าย

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ☺️