นมผงเด็กแรกเกิด

แม่ช่วยแนะนำนมผงน่อยคะว่าตัวไหนกินดีน้ำหนักดี #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ดูโปรค่ะ มี3สูตร กินตั้งแต่แรกเกินค่ะ สูตร1 0-6 จนตอนนี้กินสูตร2 6-1ปีแล้วค่ะ

5y trước

สำหรับบ้านนี้ดีมากนะค่ะ ถูกนมด้วยค่ะ น้ำหนักขึ้นเอาขึ้นเอาค่ะ