ปวดท้อง

แม่ช่วยแชร์ประสบการณ์ก่อนคลอดกันหน่อยจ้า บ้านนี้ปวดท้องไม่รู้ว่าปวดเตือนรึปวดจิง ปวดแบบไหนควรไปรพ.ตอนนี้38+4แล้วจ้า

1 Trả lời

บ้านนี้ปวดท้องเตือนจะปวดทุก40-25นาทีค่ะกินเวลาประมาณ5-10วินาที ปวดในเวลาที่ไม่สม่ำเสมอ บ้านนี้ปวดท้องเตือนเริ่มมีมูกเลือดออกมานิดหน่อย ตกขาวเยอะมากค่ะ เจ็บจริงจะปวดทุก10-5นาที และปวดในเวลาที่สม่ำเสมอ กินเวลาประมาณ30-60วินาที ถ้าเริ่มปวดทุก10นาทีไปหาหมอได้เลยค่ะแต่ถ้ามีน้ำไหลใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นออกมาจากช่องคลอดไปรพด่วนเลยนะคะ

4y trước

ขอบคุณจ้าแม่