นมผง

แม่ช่วยแชร์ประสบการณ์การทานนมผงของลูกหน่อยคะ ทานยี่ห้อไหน ดียังไง ถ่ายดีไหม ลูกอารมณ์ดีไหม?

1 Trả lời

ถ้าแม่จะซื้อให้ลูกทาน แม่ต้องเทสกับลูกแม่เองค่ะ เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลูกคนอื่นกินนมยี่ห้อนั้นดียี่ห้อนี้ไม่แพ้ แต่ลูกแม่อาจจะแพ้ก็ได้ เพราะฉะนั้นแม่ต้องเทสกับตัวลูกของแม่เอง ส่วนบ้านนี้ให้ทานดูแลคค่ะ เพราะตอนนั้นแม่ป่วย หมอให้งดนมแม่ ย่าเขาก็ซื้อมาเพราะว่ามันถูก พอให้น้องกินแล้วน้องไม่มีอาการผิดปกติอะไร ถ่ายปกติ ก็เลยให้กินยาว ปัจจุบันน้องกินดูโปร สูตร2

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ😊😊