ตรวจฉี่ รพ ไม่ท้อง ถ้าตรวจเลือดท้อง อัลตราซาวด์มีถุงตั้งครรภ์ ใครเคยเป้นบ้างไหมคะ

ที่ตรวจครรภ์แบบใช้ปัสสาวะจะมีค่าที่ต่างกันค่ะ อย่างค่าสูงๆก็มาตรวจครรภ์อ่อนก็ไม่เจอค่ะ ตรวจเลือดแม่นยำที่สุดแล้วค่ะ

ตรวจเลือดก็ชัดเจนที่สุดแล้วนะคะ

2y trước

ถ้าที่ตรวจฉี่ตรวจไม่ขึ้นแปลว่าไม่มีฮอโมนการตั้งครรภ์ค่ะ