ชื่อลูก

แม่ชื่อแพรว อยากได้ชื่อเล่น พ เหมือนกันค่ะลูกสาว แม่ๆช่วยตั้งให้หน่อยค่ะ ?

ชื่อลูก

บ้านแม่ชื่อพีพี ลูกชื่อ พายอาร์ค่ะ ตอนตั้งใจจะให้ชื่อ พอใจ หรือไม่ก็ ฟังเพลง แต่พ่อน้องไม่ เลยได้ชื่อพายอาร์ค่ะ

น้องพริ้มพรายค่ะ อยากตั้งชื่อนี้มากเพราะดี แต่พ่ออยากให้ชื่อแตงโมเพราะต.เต่าเหมือนพ่อ😂

พระพาย(หมายถึงลมค่ะ)​ เพลิน เพลง พลอย เพื่อน พิมพ์ ไพน์ พีช แพร พิณ....

เพชร,พลอย,พิม,เพลินตา,พั้นซ์,พอเพียง,พอใจ,พดด้วง,

น้องเพลง-น้องพาย-น้องพอใจค่ะน่ารักดี

น้องพร ความหมาย ฟ้าประทานพร มาให้แม่

แพร. พลอย..พริ้งพลอย..พะพาย .พะแพง....พี..

น้องพรีม,น้องแพม,น้องแพน,น้องพิชชา

เสนอชื่อน้องพราว แปลว่าภูมิใจค่ะ

น้องพัชร,พาขวัญ,พิ้งค์,พาย,พรีม