ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยนะคะ แม่คิดว่าจะได้ผู้หญิงแต่ผู้ชายมาเลยงงๆค่ะ

แม่ชื่อเม พ่อชื่อติ๊ก ลูกชายคนแรกชื่ออะไรดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยนะคะ แม่คิดว่าจะได้ผู้หญิงแต่ผู้ชายมาเลยงงๆค่ะ
1 Trả lời

มิกซ์ เต