รบกวนช่วยยกตัวอย่างชื่อเล่นให้หน่อยได้ไหมคร้า

แม่ชื่ออ้อย + พ่อชื่ออาร์ม ตั้งยังไงดีคร้า

ออมสิน อลิล อลิส อลิตา อิงอิง เอ็ม เอิงเอย แอมมี่ โอม อาร์ม

อันอัน อันดามัน อุ๊งอิ๊ง อาทิตย์ ไอซ์ อนันดา

ออม อุ๋มอิ๋ม อุ้ม ออย อาย อุ๋งอิ๋ง

ออย อุ๋ย อ๋อมแอ๋ม อาร์ต เอม