ตั่งชื่อลูก

แม่ชื่อหมวย พ่อชื่อนาว น้องเป็นผู้ชาย แม่ๆช่วยตั่งชื่อให้หน่อยคะ กำหนดคลอดต้นเดือนกันยาคะ

ตั่งชื่อลูก

แม่เอาชื่อที่แม่ชอบเลยค่ะ ไม่ต้องเอาพ่อแม่รวมกันก็ได้ เอาชื่อที่คุณแม่ถูกใจที่สุด เพราะชื่อเล่นเราเรียกเค้าไปตลอดชีวิต

นะ นนท์ ไนท์ นิว นที นิค นัท นอเวย์ ไนตัส นอส นพ ไบร์ท บัส บาส บริส บรีส โบ๊ต ออนิว ออกัส ออเวย์

น้องน้ำเหนือคะ น.ก็มาจากพ่อ ห.ก็มาจากแม่😂

โมโน นะโม นีโม่ เนมาร์ มินทร์ มดน้อย มันนี่

โมจิ มิ้วค์ มิ้ม ดาวเหนือ ใบบัว

น้องตาว , น้องเหนือ , น้องหนุ่ย

นินิวมั้ยค่ะ น่ารักดี☺️

น้อง โมโน ค่ะ แปลว่า1

ชื่อน้ำหนาวค่ะ