ช่วยตั่งชื่อน้องหน่อยค่ะ

แม่ชื่อมีน พ่อชื่อมิน น้องเป็นผู้หญิงค่ะอยากได้2พยางค์

พรุ่งนี้วันที่ 26 หมอนัดไปฟังผลเลือดของพ่อและแม่ น้องได้13สัปดาห์12วัน อยากทราบว่าถ้าหมออัลตร้าซาวด์เราจะรู้เพศเด็กได้ไหมครับ

3t trước

ได้คะแต่อาจยังไม่ชัดเจน

มินนี่ เมวี่ นิวซ้ำ มินิ โมปลาย น้ำหวาน มินตรา นมเนย มิคุ มายเมย์ มิลีน นิริน

ละมุน มีมี่ มันนี่ มาดี้ เมเบล มาเบล โมเดล มารีน มูจิ มันตรา

มายมิ้นท์ มิลิน มีนา โมนา มินนา นามิ มิลลิ เมนี่ โมเม

ถ้าอยากได้ชื่อพ่อกับแม่ผสมกันก็ชื่อ มิญ่า ค่ะ

มุนิ มุลนา มานี มันตรา มาลี มิลลิ โมนา มินเนี่ยน

น้องมะเหมี่ยว มัดหมี่ โมเม

มิ้นท์ มินิ มีนา นินิว

มิลค์ มิลลิ มายมิ้นท์

มิ้น มิลลิ มีนา โมนา