ช่วยตั้งชื่อหน่อยงับลังเลอยู่2ชื่อ

แม่ชื่อบี พ่อชื่อบอย พี่สาวชื่อใบหม่อน น้องสาว คิดไว้ ใบไหม/ใบมิ้น ค่ะ 🙏🙏😅

ใบไหมดีกว่าค่ะ เพราะถ้าชื่อใบมิ้น หรือเรียกสั้นๆว่ามิ้น ชื่อโหลค่ะคุณแม่

สะดวกส่งไอดีไลให้หน่อยค่ะ เดี๋ยวแม่ทักกับไป จะส่งนมไฮคิวให้ค่ะ

2mo trước

bee121161 ค่ะแม่ ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ

เชียร์​ ใบไหมค่ะ​ ชื่อเพราะมากๆเลย

ใบเฟิร์น ใบเตย ใบบัว

ไบเบิ้ล

ใบเฟริน