ช่วยต้ังชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ (เอาทั้งผู้หญิง_ผู้ชาย

แม่ชื่อ เมย์ พ่อชื่อ นาย

หญิง - Manor เมย์เนอร์ แปลว่า คฤหาสน์ ชาย - Minor มายเนอร์ แปลว่า หาร/ลบ หญิง/ชาย - Mind มายด์ แปลว่า ความคิด - Mild ไมลด์ แปลว่า อ่อนโยน - Mile ไมล์ แปลว่า ระยะทางเป็นไมล์ - Milo ไมโล ของหวานไมโล หญิง/ชาย(ชื่อต่างชาติไม่มีความหมาย) - Miky ไมกี้ Niall - ไนออล ปล. คิดเผื่อซะเยอะเลยค่ะเพลิน5555

เนม เนย์ เนย มาย น้ำมนต์ นะโม

มินิท ก็น่ารักนะคะ minute

มายเดียร์

โมนา มีนา

มินนี่

โมน่า

มายด์

เนย์

เนย