ทำไมไม่เลี้ยงแบบคนนั้น

แม่ชอบว่าลูกเราว่าผอมเมื่อเทียบกับเด็กคนอื่นที่อายุเท่ากัน คือชอบว่าเด็กคนนั้นว่าอ้วนทำไมไม่เลี้ยงแบบเขา ไม่ทำแบบเขา เขาทั้งป้อนกล้วยลูกตั้งแต่2เดือน ให้ลูกกินข้าวตอน3เดือน ทำไมเด็กกินแบบนี้จะไม่อ้วน เห็นเขาอัดคริปลงตอนป้อนกล้วยลูกตอน2เดือนแล้วสงสาร ดีที่เด็กลำไส้ไม่อุดตัน ไม่สามารถที่จะเลี้ยงตามคนอื่นในเรื่องแบบนี้ได้จริงๆ

1 Trả lời

เด็กลำไส้ยังทำงานได้ไม่ดี บางครั้งเราเห็นเรายังสงสารเลยค่ะ หมอก็น่าจะบอกอยู่แหละว่าควรกินอาหารเสริมตอน 6 เดือน +

5y trước

ใช่อันนี้เขาอัดคริปลงกำลังขูดกล้วยให้ลูกกินเลย คนเตือนเขาก็ไม่ฟัง