🤰🌈ชีวิตประจำวันช่วงนี้

แม่ชอบฟีดเจอร์อะไรบนแอปเรา และเล่นบ่อยมากที่สุดคะ?? 🥰 #อยู่บ้านสไตล์theAsianparent 18/09/2563 ปล.เช้านี้หลายๆพื้นที่อาจจะมีฝนตกหนัก 🌂💧 รักษาสุขภาพกันด้วยน้า

🤰🌈ชีวิตประจำวันช่วงนี้

ชอบค้นหาพัฒนาการของทารกในครรภ์ และชอบหาสูตรอาหารบำรุงครรภ์ค่ะ

ติดตามการตั้งครรภ์ ทั้งของตัวเองเเละ เเม่ๆในนี้ค่ะ

ชอบมากกที่สุดก็ติดตามพัณนสการเด็กกับสูตรอาหารคะ

อ่านบทความ มีเดีย ติดตามการตั้งครรภ์ เช็คลิสต์

เข้าติดตามการตั้งครรภ์ บทความทุกวันเลย

ติดตามการตั้งครรภ์ เช็คลิสต์ บทความ

ติดตามพัฒนาการ, อ่านบทความ, มีเดีย

ติดตามการตั้งครรภ์และอ่านบทความ

ติดตามการตั้งครรภ์ และบทความค่ะ

เช็คลิสต์+ติดตามพัฒนาการเด็ก