แม่ๆคนไหนคลอดน้องๆตอนโควิดระบาดบ้างค่ะ

แม่จ๋าาา?ถึงหนูจะเครียดเรื่องโควิด!! แต่หนูก็ไม่ทิ้งการนอนน่ะจ้ะ

แม่ๆคนไหนคลอดน้องๆตอนโควิดระบาดบ้างค่ะ

อีก3เดือนหวังว่าโรคคงหานะค่ะเพราะต้องไปคลอดที่โรงบาลที่เคยติดเชื่อทุกวันนี้ไปหาหมอคลีนิกแทน

เพิ่งคลอดได้ 7 วันค่ะ มีแต่คนเรียกน้องโตวิด😁😁

24เมษาจ้าขอให้สถานะการดีขึ้นคนป่วยน้อยลงคะ✌✌

ดูจากท่านอนแล้วน่าจะเครียดจริงๆ😂❤❤

อย่าเครียดเลยลูก กินนมแระนอนนะคะ 🤣🤣

ดูจากท่านอนแล้ว เหมือนเครียดมาก😁

นอนแบบเครียดๆ 😂😂😂 น่ารักค่ะแม่

แม่ทานอะไรทำไมลูกขาวจัง 😍

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ก.ค หวังว่าโรคคงจะหาย🙏🏻🙏🏻🙏🏻

น้องน่ารักมากค่ะแม่