😴🛌 นอนไม่หลับถ้าไม่มีสิ่งนี้......

แม่จ๋าพ่อจ๋า ! เวลานอนต้องมีข้อไหนเอ่ย? 1️⃣2️⃣3️⃣4️⃣5️⃣..... 18/10/2563 🧸 ของแอดทีวี ถ้าใครปิดปุ๊บตื่นปั๊บ 🤣

😴🛌 นอนไม่หลับถ้าไม่มีสิ่งนี้......

เปิดแอร์—>ปิดไฟแบบมึดๆ->เงียบๆ

เปิดพัดลม/เปิดไฟ/เปิดนิทาน😊😊

5. เงียบ และต้องมืดสนิทด้วยค่ะ

เปีดพัดลมเปีดฟังอาจารยอดค่ะ

1ค่ะ ขาดไม่ได้เลยตั้งแต่ท้อง

เปิดพัดลมและเงียบที่สุดค่ะ

1 2แล้วก็เปีดธรรมบทสวดมนค่ะ

1 เปิดพัดลม เปิดแอร์ ห่มผ้า

เปิดพัดลม แล้วก็มืดๆ ค่ะ 🙂

เวลานอนต้องเงียบที่สุดคะ