👶👧ต้าวน้อยคนไหน ทีมผ่าคลอดบ้างเอ่ย???

แม่จ๋า แอดขอดูรูปลูกน้อยที่ผ่าคลอดหน่อยจ้า 28/11/2563

👶👧ต้าวน้อยคนไหน ทีมผ่าคลอดบ้างเอ่ย???

อวดด้วยคนจร้าาา ดญ.ปัดแป้ง เด็กผ่าคลอด 36+5 ผู้หลับยากกกมากกก นน. แรกคลอก 2,785 กรัม อายุ 1 เดือน 8 วัน คร้าาา 😊

น้องต้นหน 1M17D ผ่าคลอดวันที่ 11/10/63 น้ำหนักแรกเกิด 2880 จร้า ตอนนี้แข็งแรงดี กินเก่ง คุยเก่ง ไม่ยอมนอน😅

ทีมผ่าคลอดค่ะ คลอดวันที่16/11/20 นน.แรกคลอด3940 ตอนนี้7เดือนกว่าหนัก9 โลแล้วคับ 😍😍😀 ผมชื่อน้องลีโอคับ

ชื่อมีพร้อมครับ อายุ 8 เดือนแล้วครับ ผ่าคลอดแต่กินนมแม่ล้วนนะครับ แข็งแรง สดใส ร่าเริงมากกจ้า

น้องอคิณครับ ผ่าคลอด29 มิถุนา กำหนดผ่า 2 กรกฎาคม วันนี้น้องได้ 5 วันแล้วครับ น้ำหนักแรกคลอด 2,780 กก

น้องอัลวีน่า ผ่าคลอด วันที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 21.37 น. น้ำหนักแรกเกิด 3.820 กรัม ครับ แข็งแรงสมบูรณ์

เร่งคลอดผ่านสายน้ำเกลือ+เจาะน้ำคล่ำ ปากมดลูกเปิดแค่5เซนสุดท้าย ผ่าจ้า 23มิถุนา น้ำหนัก3900 😍😍

ปากมดลูกเปิด8 เซนแล้วไม่ยอมออก โดนส่งผ่าฉุกเฉินหน้าตาก็จะประมาณนี้ค่ะ น้องเรมี่3เดือน

ผมน้องอิ้นเกิดได้ 4 วันแล้วครับ คุณหมอผ่าคลอดมีแซวผมด้วยว่าหลบเก่งไม่ยากออกนะครับ😊

ผ่าคลอด 30/11/63 แม่มีภาวะรกเกาะต่ำเลยได้ผ่า น้องออกมาแข็งแรงหนัก 3,220 ไม่เหลือง ไม่ต้องอบ