บ้านไหนให้ลูกกินนมผมตั้งแต่เกิดบ้างคะ

แม่จิตตก ตัวเหลือง น้ำหนักต่ำ

ใจเย็นๆค่ะแม่ ถ้านมแม่ยังไม่มานมผงก่อนได้ค่ะ แล้วพยายามให้น้องดูดเต้ากระตุ้นทุก 2 ชม. ปั๊มด้วยนะคะ เดี๋ยวน้ำนมแม่มาเองค่ะ บ้านนี้นมน้อยค่ะ เลี้ยงมา 2 ขวบแล้ว แต่ให้นมผงแค่สัปดาห์แรกค่ะ อม่ฮึดสู้เอาค่ะ 😊

6y trước

ขอบคุณคะแม่

บ้านนี้นมผงตั้งแต่ วันที่3เหมือนกันค่ะ แม่ไม่มีหัวนม ลูกดูดไม่ได้ เลยต้องปั้มให้คะ ให้กินนมผง ช่วงกลางวัน กลางคืนให้กินนมแม่ ลูกค่อยจะหลับยาวคะ